Lộ diện Ford Fiesta ST 2017

Lộ diện Ford Fiesta ST 2017

Về động cơ, Fiesta ST 2017 vẫn dùng động cơ EcoBoost 1.6 lít tăng áp cho công suất 197 mã lực và mô men xoắn 273 Nm kết hợp với hộp số tay 6 cấp, một hiệu suất đáng nể ở mẫu xe nhỏ bé. Hiện Fiesta 2017 đã sẵn sàng được bàn giao tới tay các khách hàng Mỹ trên toàn quốc.

Nếu là một người yêu thích dòng Ford Fiesta ST, chắc hẳn người đó sẽ có sự hụt hẫng chút xíu khi mà phiên bản mới của dòng xe này (phiên bản 2017) không có sự thây đổi lớn nào đáng chú ý so với mẫu xe tiền nhiệm.

Ford Fiesta ST là một trong những mẫu xe hiệu suất có kích cỡ nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay, và ở phiên bản mới, hãng xe nước Mỹ chỉ có ít những thay đổi nhỏ so với bản trước đó. Cụ thể tại thị trường Mỹ, Ford Fiesta ST 2017 sẽ được bổ sung thêm màu da cam ánh kim (Orange Spice Metallic Tri-Coat), cùng một khóa học lái xe nâng cao đặc biệt hoàn toàn miễn phí ở tiểu bang Utah.

Bên cạnh đó thì bộ khung của Fiesta ST mới được hạ thấp hơn, xe sử dụng hệ thống treo thể thao, một bộ phanh lớn hơn, một hệ thống kiểm soát véc tơ mô men xoắn điện tử giúp giảm thiểu tình trạng hai bánh trước bị trượt khi vào cua (thiếu lái), thêm vào đó là ba chế độ kiểm soát ổn định xe.

Theo autovina.com