Thông tin bản độ Mazda3 tại Hà Nội

Thông tin bản độ Mazda3 tại Hà Nội

Ngoài hệ thống âm thanh đạt chuẩn HD, mẫu Mazda3 hatchback độ này còn gây ấn tượng ở ngoại hình đậm chất thể thao với Body kit: Knight Sport có cánh gió cỡ lớn phía sau, bộ vành 17 inch mang thương hiệu Vossen được sơn lại theo kiểu siêu xe BMW i8 và được bọc lại trong bộ lốp Michelin Pilot Sport 3 kích cỡ 225/50, chụp pô hiệu Arkapovic.

Chia sẻ từ vị chủ nhân của mẫu xe Mazda3 độ trong bài, anh cho hay đam mê âm thanh có lẽ đã ăn vào máu khi ngay từ lúc còn là một anh chàng sinh viên, anh sẵn sàng chắt chiu từng đồng để mua những bộ loa, tai nghe đắt nhất, xịn nhất để thưởng thức âm nhạc. Vì vậy sau này khi có ô tô, việc đầu tiên anh nghĩ đến là sẽ cố gắng biến chiếc xe của mình trở thành một “rạp hát” di động. Để thực hiện điều này, anh đã tậu cho “xế cưng” một hệ thống âm thanh gồm 7 loa trong đó 6 loa mang thương hiệu Hertz, và một loa sub hiệu Pioneer, cùng dàn amply của hãng Audison. Kèm với đó là quãng thời gian hơn hai tuần để hoàn thành, đây cũng là trang bị đắt đỏ nhất của bản độ này.

Bên cạnh đó hệ thống đèn ngoại thất được đưa vào trong Tp.Hồ Chí Minh hoàn thiện cũng là điểm nhấn đáng chú ý với đèn pha dạng LED mí trắng dải đỏ tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày và đèn xi nhan, đèn hậu cũng full LED lấy cảm hứng từ Ford Mustang.

Tiến vào bên trong, dễ dàng bắt gặp sự khác biệt của bản độ với mẫu xe nguyên bản như vô lăng độ phong cách kiểu Kenstyle cacbon tích hợp lẫy chuyển số với ốp vỏ hiệu Savanni, cùng với đó là nhiều chi tiết được bọc vải các bon như hốc gió điều hoà, tay nắm cửa trong, khu vực cần số, để cốc…Hệ thống đèn chiếu sáng trong xe như đèn bậc lên xuống cửa, đèn trần, hốc tay nắm cửa… cũng là dạng đèn LED.

Và nhằm tăng thêm sự tiện ích, chủ nhân của mẫu Mazda3 độ này còn trang bị thêm nhiều “món đồ” hữu ích như camera gắn trên gương chiếu hậu ngoài, đèn gầm, camera hành trình, cảm biến mưa, ốp trần bằng da giúp giảm tiếng ồn, hệ thống điều hòa mới, hệ thống cảm biến áp suất lốp và bộ Android Interface kết nối với Mazda Connect làm tăng tính năng sử dụng màn hình của xe như một máy tính bảng Android.

Theo autovina.com